Trang chủ»Dịch Vụ GV»Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Dịch vụ tạp vụ uy tín

Dịch Vụ Tạp Vụ Uy Tín, Chất Lượng, Giá Phải Chăng

Tạp vụ là người không thể thiếu tại các tòa nhà, cơ quan, xí nghiệp. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được cơ sở cung cấp dịch vụ tạp vụ chất lượng, uy tín. Nó không chỉ giúp văn phòng làm việc sạch sẽ, lịch sự mà còn doanh nghiệp còn tiết kiệm đáng kể ngân sách.

Dịch vụ tạp vụ uy tín hàng đầu

Công việc tạp vụ không yêu cao về trình độ, kỹ năng, nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và tận tâm khi làm việc. Đây là vấn đề mà không phải công ty dịch vụ vệ sinh nào cũng có khả năng đáp ứng. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp người giúp việc, nhân viên vệ sinh, Home Care đã và đang đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

h11.jpg

Nhân viên tạp vụ của Deadlines Home Care luôn tỉ mỉ, cẩn thận và tận tâm khi làm việc

Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian, công sức nếu tự mình tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo, quản lí người lao động. Thay vào đó, với dịch vụ tạp vụ Home Care bạn sẽ chẳng cần phải làm gì, chỉ cần cho trung tâm biết yêu cầu là có thể dễ dàng có được đội ngũ tạp vụ chuyên nghiệp.

 

Lựa chọn Deadlines Home Care, bạn sẽ được gì?

Đến với Home Care, quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo tối ưu nhất cả về chi phí, thời gian.

 

Tính ổn định

Khi sử dụng dịch vụ của Home Care , chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ hay lo lắng về việc nhân viên vệ sinh tự ý nghỉ. Bởi trung tâm sẽ cử người thay thế nhanh chóng để công việc luôn được vận hành một cách trôi chảy.

Bên cạnh đó, bạn không cần mua sắm hay quản lý dụng cụ hay hóa chất bởi các Home Care sẽ chuẩn bị tất cả.

 

Dịch vụ trọn gói từ A-Z

Home Care có đa dạng loại hình dịch vụ tạp vụ như theo giờ, định kỳ, theo tháng, trọn gói. Tùy vào mục đích, mong muốn, khả năng tài chính để bạn lựa chọn sử dụng gói dịch vụ phù hợp.

h12.jpg

Dịch vụ tạp vụ Home Care trọn gói từ A-Z

Nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Ngay sau khi khách hàng gọi điện yêu cầu dịch vụ, trung tâm sẽ báo giá, tư vấn và cung cấp lao động nhanh chóng, thủ tục vô cùng đơn giản, tiện lợi.

Tin cậy tuyệt đối

Người lao động của trung tâm có đầy đủ hồ sơ, nhân thân tốt, được quản lý chặt chẽ. Khách hàng được ký hợp đồng và bảo hành dịch vụ trọn vẹn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ bạn 24/7, mọi lúc mọi nơi.

Cam kết rõ ràng của Home Care

Cam kết cung cấp đội ngũ tạp vụ chất lượng.

Thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng

Tiết kiệm thời gian

Chi phí cạnh tranh

Phục vụ 24/7, tất cả các ngày trong tuần.

Với dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp và uy tín của Home Care, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng 100%. Mọi thông tin cần giải đáp, tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ với Home Care theo số điện thoại: 0837 403 509 - 0896 406 037 - 0388 037 942 Email: deadlineshomecare@gmail.com

Liên hệ

Deadlines HomeCare

Địa chỉ : 45/20A (Tầng 2) Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình
Hotline : 0337 472 919 - 0896 406 448 (Gặp Mr.Huy)

Giúp Việc Home Care

Bản đồ

 
 
G

0937300950

top.png